Cách xử lý túi da , cặp da bị mốc đơn giản nhanh chóng

cặp da túi da là những món đồ phụ kiện không thể thiếu của cả nam giới và nữ giới . Nhưng liệu bạn đã biết cách xử lý khi chúng bị mốc chưa ? Vậy mình sẽ chia sẻ cho các bạn Cách xử lý túi da , cặp da bị mốc đơn giản nhanh chóng .

Nguyên nhân khiến cặp da túi da bị mốc

Có rất nhiều các nguyên nhân khiến cho chiếc cặp da của bạn bị mốc , Nhưng có hai nguyên nhân chính gây nên túi da bị mốc chính là: Do điều kiện khí hậu và do cách sử dụng túi:

Cách xử lý túi da , cặp da bị mốc đơn giản nhanh chóng
Cách xử lý túi da , cặp da bị mốc đơn giản nhanh chóng
  •  túi da bị mốc do thời tiết ẩm ướt .

Túi mốc do điều kiện khí hậu: Nước ta đặc trưng với kiểu thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa, thời tiết diễn biến thất thường nóng và lạnh cộng với khí ẩm nhiều chính là điều kiện tốt để cho nấm mốc phát triển. Chính vì vậy, sau những ngày nồm đồ da là một trong những vật dụng dễ bị mốc nhất.

  • túi da bị mốc do ít sử dụng.

các chị em thường có sở thích mua rất nhiều túi , nên có những chiếc túi được sử dụng nhiều có những chiếc bị lãng quên để một chỗ trong thời gian dài không dùng đến đó là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn nấm mốc phát triển.

Cách xử lý túi da , cặp da bị mốc đơn giản nhanh chóng .

  • dùng nước và khăn bông lau

với những chiếc túi mới bị mốc , những vết nấm mốc còn mỏng chúng ta chỉ cần dùng khăn bông thấm chút nước lau đến khi sạch là được .

  • dùng Giấm ăn để vệ sinh

Dấm có sẵn trong gia đình và bạn có thể sử dụng nó để làm cách làm sạch túi xách bằng da vô cùng hiệu quả. Hãy sử dụng giấm pha loãng với nước ấm. sau đó thực hiện lau nhẹ lên bề mặt túi da bị mốc. Để túi khô tự nhiên dưới gió mát.

  • dùng xà phòng làm sạch

Trong trường hợp giấm ăn không thể cứu cánh cho chiếc túi da của bạn, xà phòng chính là cách xử lý túi da bị mốc an toàn mà bạn có thể cân nhắc.

  • đem đến các cửa hàng đồ da 

Nếu bạn không xử lý được nấm mốc bằng những cách trên , Đây có thể nói là cách xử lý an toàn triệt để nhất. Bởi lẽ các chuyên viên tại cửa hàng đồ da đều là những người có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo với kiến thức bài bản, sẽ dễ dàng giúp bạn xử lý đám nấm mốc nhanh chóng.

Đó là một vài chia sẻ của mình về nguyên nhân và cách xử lý khi túi da bị nấm mốc . Nếu chiếc túi da của bạn bị nấm mốc hãy thử áp dụng nhé .

DODAVN – Chuyên Cung Cấp Kính Mát Nam , Cặp Da Nam Cao Cấp

WEBSITE :https://dodavn.com

SHOPEE  :https://shopee.vn/kinhmat_hn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *